Giải thưởng SET 2019

Cảm ơn bạn tham gia Giải thưởng SET 2019. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những gì bạn cung cấp và cách giải quyết các thách thức chuyển đổi năng lượng toàn cầu.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy mô tả danh mục, cùng với các tiêu chí chung và các quy tắc cho cuộc thi này.

Chúng tôi đề nghị bạn dành thời gian đọc kỹ mọi điều, và trong trường hợp bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng viết thư cho: vgen@wecvietnam.org

Danh mục dự thi

Vui lòng tìm mô tả danh mục hoàn chỉnh bên dưới.

Danh mục 1: Sản xuất năng lượng carbon thấp

Danh mục 2: Lưới thông minh, nền tảng và bảo mật mạng

Danh mục 3: Tiết kiệm năng lượng, thiết bị thông minh và bộ nhớ

Danh mục 4: Sáng tạo ngành giao thông

Danh mục 5: Giải đặc biệt: Truy cập chất lượng & SDG-7

Đặc quyền và giải thưởng

Đối với tất cả những người tham gia: tham gia vào nền tảng toàn cầu của các nhà lãnh đạo đổi mới sáng tạo; xem các quan điểm của bạn được trình bày trong Trình theo dõi vấn đề năng lượng sáng tạo; Tạo ảnh hưởng đến các chính sách thúc đẩy sự đổi mới ngành năng lượng. 

Đối với # SET100 2019 (bao gồm người vào chung kết và người chiến thắng): những người đăng ký xếp hạng hàng đầu sẽ được cung cấp cơ hội tham gia và giới thiệu tại Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 24 năm 2019 tại Abu Dhabi. Cơ hội đáng kinh ngạc này được tài trợ bởi Cơ quan Điện và Nước Dubai, cơ hội đáng kinh ngạc này bao gồm chi phí đi lại và chỗ ở, và không gian trưng bày.

Đối với tất cả các startup lọt vào Vòng chung kết: chuyến bay khứ hồi đến Berlin và chỗ ở cho 2 đại diện của dự án khởi nghiệp hoặc đổi mới để tham dự Liên hoan Công nghệ; Huấn luyện quảng cáo bán hàng; Gặp gỡ và chào hỏi với ban giám khảo cấp cao, Gian hàng cá nhân tại Tech Festival; Nhạc sống tại Tech Festival; Giới thiệu Đầu tư; Vé vào sự kiện Đối thoại Chuyển tiếp Năng lượng Berlin (BETD); Tạo nội dung: phỏng vấn và xây dựng thương hiệu trong tất cả tài liệu truyền thông. Ngoài ra, các công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội tham dự Hội nghị các nhà lãnh đạo năng lượng thế giới.

Người chiến thắng của mỗi danh mục: Tối đa 10.000 Euro tiền thưởng; Tham gia vào Bảng điều khiển của người chiến thắng tại Đối thoại chuyển tiếp năng lượng Berlin (BETD), Hồ sơ khởi nghiệp được giới thiệu trên toàn mạng lưới năng lượng toàn cầu của Hội đồng năng lượng thế giới tại 99 quốc gia.

Tiêu chí tham gia

1. Người nộp đơn chỉ có thể nộp đơn cho một nội dung. Tất cả các ứng dụng tiếp theo cho các danh mục khác sẽ bị loại. Điều này cũng áp dụng cho Giải đặc biệt: Truy cập chất lượng & SDG-7.

2. Dự án khởi nghiệp hoặc đổi mới không được thành lập lâu hơn mười năm trước. Nói cách khác, ngày thành lập không thể trước năm 2008.

3. Ứng dụng, bao gồm bất kỳ tài liệu đính kèm và bản thuyết trình phải bằng tiếng Anh.

4. Người nộp đơn phải có thể trình bày một khuôn khổ pháp lý, bằng chứng về ý tưởng hoặc một khách hàng, và / hoặc một đối tác công nghiệp / công ty / thể chế.

5. Người nộp đơn phải điền vào toàn bộ mẫu đơn. Các ứng dụng chỉ hoàn thành một phần sẽ không được chấp nhận.

6. Biểu tượng công ty có độ phân giải cao (300 dpi) dưới dạng tệp .jpg hoặc .png để xuất bản trên trang web SET và trong tài liệu cạnh tranh.

Quy trình lựa chọn và mốc thời gian

Ngày 10 tháng 10 năm 2018 – ngày 31 tháng 1 năm 2019: Giai đoạn nộp đơn dự thi

Ngày 1 tháng 2 – ngày 15 tháng 2 năm 2019: Các nhà phân tích của đối tác của chúng tôi EarlyMetrics, đến xếp hạng và đánh giá các sáng kiến

Giữa tháng 2 – ngày 1 tháng 3 năm 2019: Đánh giá định tính bởi Ban giám khảo

Đầu tháng 3 năm 2019: Top 15 và thư mời đến Berlin

Tháng 3 năm 2019: SET 100 2019 được công bố, những người khởi nghiệp được mời tham dự Đại hội Năng lượng Thế giới lần thứ 24, Abu Dhabi

Ngày 8-10 tháng 4 năm 2019: huấn luyện thuyết trình và cuộc họp bồi thẩm đoàn cấp cao và vòng chung kết tại Berlin tại Liên hoan Công nghệ. Thông báo người chiến thắng tại Lễ trao giải được tổ chức BETD

Điều gì xảy ra nếu bạn là người vào chung kết

Vào đầu tháng 3, bạn sẽ nhận được một e-mail thông báo cho bạn biết rằng bạn đã là một trong ba người vào chung kết được chọn trong danh mục tương ứng của bạn.

Nhóm SET sẽ sắp xếp việc đi lại và lưu trú của bạn. Trong cuộc họp ban giám khảo cấp cao, sẽ quyết định người chiến thắng của mỗi nội dung, bạn sẽ được đưa vào và đặt câu hỏi của ban giám khảo cấp cao. Xin lưu ý rằng nếu bạn được chọn vào chung kết nhưng không thể tham dự Lễ hội Công nghệ và Lễ trao giải vào tháng Tư, vị trí của bạn sẽ được trao cho giải nhì.

Phân bổ giải

Xin lưu ý rằng tất cả các quyết định chấm điểm sẽ được thực hiện dựa trên đơn đăng ký và bản trình bày được cung cấp trong ứng dụng, ngoại trừ một trận chung kết trong một hoặc nhiều danh mục. Trong trường hợp bằng nhau, 10% điểm sẽ được phân bổ cho các điểm trưng bày trực tiếp tại Liên hoan Công nghệ.