Tạo cộng đồng toàn cầu

Start Up Energy Transition (SET) là một nền tảng quốc tế hàng đầu hỗ trợ sự đổi mới trong quá trình chuyển đổi năng lượng. SET được thực hiện với niềm tin rằng các giải pháp năng lượng bền vững và giảm thiểu biến đổi khí hậu có liên quan trực tiếp đến một cầu nối giữa các mô hình kinh doanh sáng tạo và ý chí chính trị. Được hỗ trợ bởi Cơ quan Năng lượng Đức (dena) phối hợp với Hội đồng Năng lượng Thế giới (WEC), sáng kiến ​​của chúng tôi kết nối các công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư và nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế và các đối tác trong khu vực công. Là một nền tảng toàn cầu, chúng tôi liên kết những người cùng chí hướng từ nhiều lĩnh vực khác nhau để thúc đẩy sự đổi mới và làm cho quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu thành công.

Nền tảng SET bao gồm giải thưởng SET hàng năm và SET Tech Festival. Giải thưởng SET là một cuộc thi quốc tế cho các công ty mới thành lập và các công ty trẻ trên khắp thế giới đang nghiên cứu các ý tưởng ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu và biến đổi khí hậu. Có sáu loại ứng viên khác nhau có thể trình bày dự án của họ trong, tất cả với mục đích thúc đẩy năng lượng sạch. Ba khởi đầu hứa hẹn nhất trong mỗi thể loại sẽ đưa ra ý tưởng kinh doanh của họ tại hội nghị thượng đỉnh hàng năm của chúng tôi – Liên hoan Công nghệ SET – mang đến mạng lưới ấn tượng của chúng tôi cùng nhau vào mùa xuân.

Đội

Leo Hille

Giám đốc SET

Leo chịu trách nhiệm điều phối toàn bộ sáng kiến ​​Chuyển đổi năng lượng bắt đầu, cùng với các mối quan hệ tài trợ. Anh ấy muốn mở rộng mạng lưới của chúng tôi và đưa những người phù hợp với nhau.

leo@startup-energy-transition.com

Alex Khripko

Giải thưởng, Quan hệ đối tác quốc tế

Alex là người Canada chịu trách nhiệm thực hiện Giải thưởng SET và điều phối các đối tác của chúng tôi. Nền tảng của cô nằm trong chính sách quốc tế, với niềm đam mê đặc biệt cho sự phát triển bền vững và bình đẳng giới.

alex@startup-energy-transition.com

René Böhm

Liên hoan công nghệ

Với chuyên môn của mình trong quản lý sự kiện, René chịu trách nhiệm về SET Tech Festival. Công ty Berliner nhuộm tóc có nền tảng trong quản trị kinh doanh với trọng tâm là tiếp thị, tin học kinh doanh và tinh thần kinh doanh.

Tahar Kechrid

Tiếp cận quốc tế

Tahar hỗ trợ tiếp cận quốc tế trong nhóm SET. Ông nắm giữ một B.A. trong Khoa học Chính trị và hiện đang theo đuổi một bằng Thạc sĩ về Quan hệ Quốc tế với sự tập trung vào tính bền vững tại Trường Quản trị Hertie. Ông đặc biệt quan tâm đến việc hoạch định chính sách năng lượng, và cụ thể hơn là các chiến lược chuyển đổi năng lượng.

Christian Huder

Khái niệm và cố vấn, đổi mới với năng lượng

Christian đã phát triển khái niệm cho Liên hoan Công nghệ và đã làm việc với các công ty khởi nghiệp năng lượng và cleantech trong nhiều năm, tập trung vào tài trợ và thúc đẩy tăng trưởng. Ông hiện là một phần của Innogy Innovation Hub, nơi xây dựng các liên doanh mới.

christian@innergy.berlin

Andreas Kuhlmann

CEO dena

Andreas là người khởi xướng “Start Up Energy Transition” và là Giám đốc điều hành của Cơ quan Năng lượng Đức (dena).